Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay92
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này92
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này92
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả92

Hiện có: 58 khách đang trực tuyến

Bản tin công nghệ tin học

Tin khoa học công nghệ  » Tin khoa học máy tính


cong-nghe-thong-tin-lua-chon-hang-dau-cua-du-hoc-sinh-my-dd

 

 

 


Tổng hợp các tin mới nhất về khoa học công nghệ thông tin:

Công nghệ thông tin: lựa chọn hàng đầu của du học sinh Mỹ

Công nghệ thông tin: lựa chọn hàng đầu của du học sinh Mỹ
Ngành lập trình dễ xin việc
Trong một vài năm trở lại đây, công nghệ thông tin luôn là lựa chọn hàng đầu của các du học sinh khi du học Mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do của sự lựa chọn này.
Đầu vào: Không có yêu cầu đặc biệt
Đại diện Văn phòng Tuyển sinh Giáo dục Mỹ (AAE) cho biết, yêu cầu đầu vào của các trường đại học Mỹ đối với ngành công nghệ thông tin cũng tương tự các ngành khác, không có gì đặc biệt hơn. Trình độ tiếng Anh cũng yêu cầu như các ngành khác, nghĩa là chỉ cần đạt TOEFL iBT 72…
Tuy vậy, để học tốt ngành này, ông Stene Verhulst, Phó Phòng Tuyển sinh và Truyền thông Quốc tế Emporia State University (Mỹ), cho biết học sinh cần giỏi toán, tư duy logic cũng như giỏi các môn khoa học tự nhiên. Dĩ nhiên, khi tuyển chọn sinh viên, các trường chỉ xem xét điểm trung bình học tập ở bậc phổ thông, không xem điểm cụ thể từng môn khoa học tự nhiên nhưng nếu điểm toán càng cao thì càng có lợi cho người học.
Xếp hạng của US News cho thấy tốp 20 chương trình khoa học máy tính ở Mỹ có các trường dẫn đầu là: Carnegie Mellon University (học phí trung bình 41.500 USD/năm), Massachusetts Institute of Technology (39.212 USD/năm), Standford University (38.700 USD/năm), University of California – Berkeley… Nếu không đủ điều kiện tài chính, người học có thể chọn các trường đại học khác đã được kiểm định hoặc tìm trường đại học có cấp học bổng.
Thông thường, điều kiện để nộp đơn xin học bổng ngành công nghệ thông tin cũng tương tự các ngành kinh tế, kỹ thuật khác. Hiện nay, các trường cấp học bổng hỗ trợ học phí từ vài ngàn USD đến 100% học phí khá phổ biến. Do đó, tỉ lệ học sinh lấy được học bổng có giá trị cao (50% – 100% học phí) cũng lên tới 30%, các học bổng thấp hơn thì lên tới khoảng 70%.
Ngành lập trình dễ có việc
Ngành cử nhân khoa học máy tính xếp hàng đầu trong tốp 20 ngành phổ biến được trả lương cao tại Mỹ, với mức lương khởi điểm 56.200 USD/năm. Một thống kê khác về mối quan hệ giữa nghề nghiệp và mức lương bình quân, chuyên gia hỗ trợ máy tính có mức lương 49.930 USD/năm, quản trị hệ thống mạng: 72.200 USD/năm, nhà khoa học máy tính: 103.150 USD/năm.
Công nghệ thông tin: lựa chọn hàng đầu của du học sinh Mỹ
Khoa học máy tính được đánh giá là một nghề phát triển, triển vọng và có thể bất chấp những thay đổi của công nghệ. Một chuyên gia đào tạo từ Carnegie Mellon University nhận định ngành khoa học máy tính lại khởi sắc với hiện tượng sinh viên ra trường dễ tìm được việc với mức lương cao, trong khi nền kinh tế còn trì trệ.
Dù Mỹ có chính sách cho người tốt nghiệp đại học ở lại làm việc trong thời gian quy định nhưng cơ hội nghề nghiệp tại Mỹ còn tùy thuộc năng lực của mỗi người. Ông Stene Verhulst cho biết thêm thông thường những lĩnh vực có việc phổ biến là lập trình điện thoại, lập trình máy tính, lập trình trong công nghiệp, kinh doanh, y tế…
Ông Stene Verhulst cũng lưu ý rằng người theo học công nghệ thông tin cần quan tâm đến một số lĩnh vực khác ngoài công nghệ thông tin, ví dụ công nghệ thông tin áp dụng trong kinh doanh, xây dựng, y tế… Vì thực tế, lĩnh vực này sẽ có nhiều hình thức công việc khác nhau không chỉ thiên về kỹ thuật… (Thẻ xanh mỹ  - theo duhocmy)

Trung Quốc công bố siêu máy tính mạnh nhất thế giới Cập nhật lúc 09h31' ngày 13/06/2013                 

Hoang tàn mỏ khai thác vàng ở Lai Châu

Siêu máy tính Thiên Hà 2 do hãng Inspur Trung Quốc chế tạo. (Ảnh: netlib)
Trung Quốc vừa chế tạo thành công siêu máy tính Thiên Hà 2 có tốc độ xử lí nhanh gấp 2 lần so với sản phẩm của Nhật Bản và Mỹ, các thử nghiệm mới đây đã chứng minh.
Thiên Hà 2 được đánh giá sẽ đứng đầu thị trường siêu máy tính trên toàn thế giới về tốc độ xử lý ưu việt trong nhiều năm nữa. Nó có thể thực hiện 30,7 petaflop/giây (tương đương với 30,7 nghìn triệu triệu phép tính trong 1 giây). Trong khi, siêu máy tính Titan do Mỹ sản xuất mới chỉ thực hiện được 17,6 petaflop/giây.
Giáo sư Jack Dongarra thuộc trường Đại học Tennesses (Mỹ) đã chứng nhận khả năng của Thiên Hà 2 sau khi tận mắt giám sát buổi kiểm tra tốc độ xử lí thông tin của mẫu máy tính mới này tại trường Đại học công nghệ quốc phòng Trung Quốc.
 
Trung Quốc công bố siêu máy tính mạnh nhất thế giới
Bản đồ họa của hệ thống siêu máy tính Thiên Hà 2
Để cấu thành nên Thiên Hà 2, hãng chế tạo Inspur của Trung Quốc đã sử dụng hơn 10 ngàn chíp đa lõi của Intel cùng với hơn 3 triệu lõi xử lí. Với cấu hình mạnh vượt trội, siêu máy tính này sẽ được sử dụng trong việc thử nghiệm tàu sân bay và quan trọng hơn hết là phục vụ hệ thống tình báo, an ninh của quốc gia này.
Có thể nói, cuộc đua tranh trong lĩnh vực sản xuất siêu máy tính hiện nay đang được dẫn đầu bởi Trung Quốc. Một số báo cáo cho biết quốc gia này sẽ cho ra đời một mẫu siêu máy tính mới có tốc độ xử lí lên tới 100 petaflop/giây vào năm 2015. (Theo Báo Tin Tức)

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY