Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay83
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này83
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này83
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả83

Hiện có: 49 khách đang trực tuyến

Hệ thống bẫy lọc thải và phin lọc cho bơm chân không

Chỉ mục bài viết
Hệ thống bẫy lọc thải và phin lọc cho bơm chân không
Phần II - Hệ thống lọc thụt dầu sương mùPhần II - Hệ thống lọc thụt dầu sương mù
Tất cả các trang


Bẫy lọc thải cho bơm chân không - Vacuum Pump Exhaust Filters
Phần I - Hệ thống lọc một, hai giai đoạn cho bơm hút chân không thông gió - Part I - A Two Stage Vacuum Pump Exhaust Filter System
Giới thiệu hệ thống lọc một, hai giai đoạn cho bơm hút chân không thông gió 
Chất lượng không khí trong nhà bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bao gồm cả vật liệu thiết kế chế tạo, hệ thống sưởi và thông gió và khí thải của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), từ ngoại thất xây dựng, thiết bị, vật tư bảo trì. Trong phòng thí nghiệm, hóa chất và thiết bị đo đạc là người đóng góp bổ sung cho các ô nhiễm của không khí trong nhà. Máy bơm chân không được sử dụng rộng rãi cho quang phổ kế khối lượng, kính hiển vi điện tử, lyophilizers, thiết bị hút chân không khác. Các máy bơm này có thể là một nguồn chính của ô nhiễm không khí trong nhà. Nó thường được khuyến cáo rằng các máy bơm chân không cho thoát ra ngoài phòng hoặc đến một mui xe thải phòng thí nghiệm. Tuy nhiên điều này không phải lúc nào cũng thực tế khi thiết bị nằm trong nội thất của một tòa nhà. 
Ô nhiễm không khí trong nhà bằng máy bơm chân không có nguồn gốc từ các loại dầu bôi trơn được sử dụng trong các máy bơm, và cũng từ hóa chất đã bị ô nhiễm dầu bơm. Khi máy bơm chân không đầu tiên được bật lên, một lượng lớn không khí được bơm qua bơm dầu gây ra một sương khói dầu được phát ra từ khí thải và bơm vào không khí trong phòng thí nghiệm. Khi máy bơm chân không được sử dụng các công cụ như quang phổ kế khối lượng, tất cả các hóa chất hữu cơ còn lại phân tích bằng quang phổ kế khối lượng đang bị mắc kẹt trong chân không bơm dầu. Cuối cùng các chất hữu cơ được thanh lọc ra khỏi dầu và vào không khí phòng thí nghiệm qua máy bơm xả chân không. Thường thì các hóa chất hữu cơ phân tích bởi các công cụ hệ thống chân không có thể khá độc hoặc gây ung thư. Điều này có thể trình bày một vấn đề sức khỏe môi trường nghiêm trọng trong phòng thí nghiệm.
Đây là lần đầu tiên trong ba bài báo cáo về hiệu quả của các bộ lọc được thiết kế để sử dụng trên các cổng xả của máy bơm chân không (1, 2 & 3). Bài viết đầu tiên này cho thấy hiệu quả của một hệ thống lọc chân không bơm giai đoạn hai. Các bộ lọc giai đoạn đầu tiên bao gồm một màn sương khử dầu để bẫy các loại dầu nặng từ sương mù bơm dầu và trả lại cho các máy bơm chân không. Giai đoạn thứ hai là một cái bẫy than cho việc ngăn chặn các chất hữu cơ dễ bay hơi trong máy bơm xả chân không.   Các bài viết thứ hai trong loạt bài này ( 2) mô tả các thiết kế của màn sương khử dầu và bao gồm thêm các nghiên cứu về hiệu quả của màn sương khử dầu. Bài viết thứ ba trong loạt bài này (3) mô tả hiệu quả của cái bẫy than trong chi tiết hơn. Sự kết hợp của hai máy bơm chân không bộ lọc khí thải được mô tả trong bài viết này có thể cung cấp cho bẫy hiệu quả và an toàn của khí thải từ máy bơm chân không phòng thí nghiệm và có thể cải thiện chất lượng không khí trong phòng thí nghiệm thiết bị đo đạc. 
EXPERIMENTAL
       
Hình.1 - Bơm hút chân không thông gió - Hệ thống lọc được đặt trên một máy bơm hút chân không
Hệ thống lọc khí thải 2 giai đoạn cho máy bơm được thể hiện trên (hình # 1 và 1a). Hai bộ lọc đính kèm trong loạt vào cổng xả của bơm chân không. Đối với những nghiên cứu này, một loại dầu Alcatel sương khử đã được sử dụng (khoa học cụ phần Dịch vụ # 66.827) như giai đoạn 1 bộ lọc. Một NW25 bơm chân không phù hợp khí thải lần đầu tiên được gắn vào cổng xả của bơm chân không, Dầu Mist Eliminator được kẹp để phù hợp này sử dụng một vòng trung và kẹp. Giai đoạn 2 than bẫy sử dụng trong nghiên cứu này là các bộ lọc khí thải than Koby (Dịch vụ cụ khoa học Phần # KA-1), được trang bị với một bộ chuyển đổi giao phối nó để lắp NW trên đầu trang của màn sương khử dầu. Hai bộ lọc được kẹp lại với nhau bằng cách sử dụng định tâm gọi và kẹp.
Tất cả các nghiên cứu được thực hiện trên một BOC Edwards mô hình E2M1.5 bơm chân không quay, đó là mô hình chuẩn được sử dụng trên các quang phổ kế khối lượng Agilent. Dầu cũ trong máy bơm được thoát nước và máy bơm đã được tính phí với một khối lượng nội địa 45 bơm dầu ( Dịch vụ cụ khoa học).   nội địa 45 dầu bơm chân không bơm dầu của sự lựa chọn bởi vì nó là một loại dầu tinh chế cao bao gồm các hydrocarbon béo với độ dài chuỗi từ 20 đến 40 đơn vị cacbon. Máy bơm đã được chạy trong hai giờ và dầu xả. Máy bơm một lần nữa được làm đầy với một phí đầy đủ các nội địa 45 bơm dầu và chạy trong 2 giờ với khí van dằn mở và sau đó cho thêm 2 giờ với van dằn khí đóng cửa trước khi thử nghiệm đã được thực hiện. Điều này làm sạch và xả thủ tục đảm bảo rằng các máy bơm đã có các chất bẩn từ việc sử dụng trước của bơm chân không. Trong nghiên cứu này một van vi kim được gắn vào cổng lượng của máy bơm chân không cho phép một hiệu chuẩn dòng chảy của không khí vào trong máy bơm chân không. Dòng chảy qua van kim đã được điều chỉnh đến 100 ml / phút (hoặc 300 ml / phút đối với một số nghiên cứu) và hiệu chuẩn với một Gilibrator Air Hệ thống hiệu chuẩn lưu lượng (khoa học cụ Dịch vụ Phần # 800.844-2) .  
 
  
Hình.2 - Phân tích Hệ thống thải lọc hai giai đoạn trong bơm hút chân không thông gió 
Đối với những nghiên cứu này, các mẫu không khí được thu thập ở ba cấp độ trong dòng thoát khí từ máy bơm chân không (hình 2). Mức đầu tiên (giai đoạn A) là trực tiếp từ ống xả máy bơm không lọc. Một mẫu không khí được thu thập sau khi dầu sương khử (Giai đoạn 1) và các mẫu không khí cuối cùng đã được thu thập sau khi bẫy than (Giai đoạn 2) và ngay trước khi không khí thải sẽ tiến vào khí trong phòng thí nghiệm. 
Ống giải hấp nhiệt đã được đóng gói với 100 mg Tenax ® hỗ trợ kỹ thuật và dòng chảy lạnh với nitơ tinh khiết tại 50 ml / phút ở 300 độ C trong 3 giờ. Mẫu không khí được thu thập từ ba giai đoạn bơm vào các bẫy hấp phụ Tenax với tốc độ thu 25 ml / phút trong 20 phút (tổng cộng 500 ml) sử dụng một Gilian LFS-113 máy bơm lấy mẫu (Dịch vụ cụ khoa học). Các mẫu thu thập được phân tích bằng cách sử dụng SIS tự động ngắn con đường nhiệt Hệ thống giải hấp (AutoDesorb mẫu năm 2000, dịch vụ cụ khoa học) được mô tả trong bài viết trước đây (4) và hiển thị dưới đây (Hình 3). Các ống hấp phụ được gắn vào hệ thống AutoDesorb và lần đầu tiên làm sạch bằng 30 ml dung dịch heli. Các ống này sau đó được giải hấp desorbed 100-250 độ C với tốc độ 60 độ mỗi phút và được tổ chức tại 250 độ trong một thời gian giải hấp tổng cộng 6 phút. Các chất phân tích desorbed bị mắc kẹt trên một GC Băng-Trap (Dịch vụ cụ khoa học), được trước làm lạnh đến 65 độ C sử dụng CO2 lỏng.    
 
Hình.3 - Sơ đồ của hệ thống AutoDesorb SIS trên GC / MS hệ thống
Hệ thống AutoDesorb đã được gắn liền với một công nghệ Agilent 6890 GC cho việc tách các chất phân tích và Agilent 5973 MSD để phát hiện và xác định các chất phân tích. Cột GC cho những nghiên cứu này là một 0,25 u độ dày màng Agilent DB5-MS,, x 0,25 mm ID x dài 30 mét. Một 6 "dài DB-5, 1,5 u độ dày màng x 0,53 mm cột ID bảo vệ đã được sử dụng ở phía trước của cột GC và bên trong Băng-Trap. Khi giải hấp đã hoàn tất, Băng-Trap được nhanh chóng nóng lên đến 250 độ C. Cột GC đã được tổ chức ở 40 độ C trong 5 phút và sau đó nhiệt độ được lập trình đến 280 độ C ở 10 độ mỗi phút. Tổng GC thời gian chạy là 29 phút. Các Agilent MSD đã được hoạt động trong chế độ EI và quét 35-450 Dalton.
Đối với các nghiên cứu về khả năng của các bộ lọc để bay hơi bẫy, 10 ul xăng đã được tiêm trực tiếp vào máy bơm chân không. Xăng đã được lựa chọn vì nó có chứa một loạt các chất hữu cơ dễ bay hơi và bán bay hơi và có thể mô phỏng chính xác nhiều loại hóa chất mà có thể được tiêm vào khối phổ kế. 
THẢO LUẬN
Dầu Mist Eliminator
Eliminators sương dầu được thiết kế để bẫy hơi dầu nặng hay sương mà thoát khỏi bơm chân không trong quá trình bơm ban đầu xuống, trong khi hoạt động mở rộng hoặc khi sử dụng van dằn khí để thanh lọc hoặc outgas chân không bơm dầu. Dầu sương khử chứa một thay thế hộp giấy bên trong nhà ở bộ lọc. Các bấc giấy cho thấy nhiều sương mù dầu để một diện tích bề mặt lớn để hấp thụ hơi dầu và gửi lại cho máy bơm chân không. Khi một máy bơm chân không là lần đầu tiên bật lên, sương mù dầu này có thể dễ dàng nhìn thấy như phạt tiền sương mù, mà đi vào môi trường phòng thí nghiệm.  Xem bài viết thứ hai trong loạt bài này để mô tả kỹ hơn về dầu sương khử (2).  
 
Hình.4 - Hiệu quả của Mist Eliminator dầu tại Hydrocarbons Loại bỏ (300 ml rò rỉ vào máy bơm)
Hiệu quả của sương khử dầu được thể hiện trong hình 4. Trong nghiên cứu này, các van bị rò rỉ tẩy trên máy bơm hút chân không đã được mở ra và dòng rò rỉ đã được điều chỉnh đến 300 ml / phút. Giai đoạn Ở chân không bơm cổng xả (A ) của máy bơm, một sự tập trung cao của hydrocarbon trọng lượng phân tử cao bị cạn kiệt từ bơm như trong tổng số sắc ký ion đầu trong hình # 4. Một số lượng lớn các hydrocarbon thẳng và phân nhánh được phát hiện với chuỗi carbon hơn 20 cacbon dài. Tổng số sắc ký đồ ion phía dưới trong hình # 4 cho thấy mẫu không khí sau khi sương mù khử dầu. Khi sương khử dầu được sử dụng các chất hữu cơ phân tử lượng cao đang bị mắc kẹt bởi bộ lọc và quay trở lại bơm. Họ không làm chấm dứt ra khỏi dầu sương khử và không có mặt trong sắc ký đồ. Nghiên cứu này cho thấy rằng các eliminators sương dầu là khá hiệu quả trong việc thực hiện các công việc mà họ đã được thiết kế, đó là bẫy trọng lượng các loại dầu bơm chân không phân tử cao và trả lại cho các máy bơm chân không.  
 
Hình.5 - Bẫy hiệu quả của giai đoạn lọc (1.0 ul xăng tiêm vào bơm)  
Tuy nhiên, thụt dầu sương mù với các bộ lọc giấy của họ không có hiệu quả ở việc bẫy các hydrocacbon nhẹ hơn và hữu cơ trong máy bơm xả chân không như trong sắc ký đồ của nghiên cứu thứ hai (Hình 5). Trong nghiên cứu này 1.0 ul xăng đã được tiêm trực tiếp vào trong máy bơm chân không và không khí thải sau đó được thu thập tại các cổng xả của bơm chân không và sau khi màn sương khử dầu và phân tích như mô tả ở trên. Cụm ống xả ở phía trên cùng của máy bơm chân không (trên sắc ký đồ - Giai đoạn A) cũng như cạn kiệt sau khi dầu sương khử (sắc ký đồ thứ hai - giai đoạn 1) có biểu hiện nồng độ cao của chất thơm dễ bay hơi và hydrocarbon từ xăng. 
Nghiên cứu được mô tả trong bài viết thứ hai của loạt bài này (2), cho thấy rằng những chất bay hơi không bị thanh trừng ra khỏi chân không bơm dầu rất nhanh chóng, nhưng trong thực tế, thanh lọc ra trên nhiều giờ hoặc nhiều ngày liên tục bơm. Do đó trút các máy bơm chân không cho một khoảng thời gian ngắn khi các chất độc hại được phân tích sẽ không có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các tài liệu này xâm nhập vào môi trường phòng thí nghiệm.   Các máy bơm chân không phải từ bên ngoài thông hơi liên tục hoặc một hệ thống tốt hơn như việc bổ sung thêm một cái bẫy than là cần thiết để bẫy các chất hữu cơ dễ bay hơi hơn. 
Bẫy than
Bẫy than rất lý tưởng cho các bẫy các chất hữu cơ dễ bay hơi và bán bay hơi trong không khí. Các Koby bẫy than sử dụng cho nghiên cứu này đã được thiết kế cho các bẫy các chất hữu cơ dễ bay hơi và bán bay hơi từ ống xả máy bơm chân không. Mỗi cái bẫy chứa khoảng 100 gram carbon với một diện tích bề mặt của khoảng 1500 mét vuông cho mỗi gram. Diện tích bề mặt cao này cung cấp cho thanh lọc không khí rất hiệu quả.   Các bộ lọc than có khả năng hấp phụ cao và mối quan hệ để hấp phụ các chất ô nhiễm hữu cơ. Cuộc thử nghiệm được mô tả trong bài viết thứ ba của loạt bài này (3), đã chứng minh rằng mỗi cái bẫy than có thể được bão hòa với 70 ml xăng với không khí dễ bay hơi được tách rửa từ các bộ lọc. Ngoài bẫy chất hữu cơ dễ bay hơi và bán bay hơi, những cái bẫy than sẽ hấp thụ nước, dầu sương mù bụi bẩn (0,5 micron) và vi khuẩn (0,5 micron). Bẫy than Koby sản xuất backpressure tối thiểu để các máy bơm chân không, và do đó có thể hoạt động một cách an toàn trên cổng xả của bơm chân không.   
 
Hình.6 - Bẫy hiệu quả của Ba giai đoạn lọc (10 ul xăng tiêm vào bơm) 
Trong các nghiên cứu tiếp theo, 10 ul xăng đã được tiêm trực tiếp vào máy bơm chân không và không khí thải từ tất cả ba địa điểm hoặc giai đoạn của bộ lọc máy bơm đã được thu thập và phân tích như mô tả ở trên (Hình # 6). Tại thải trực tiếp từ chân không bơm (trên sắc ký đồ - giai đoạn A) cũng như khí thải sau khi dầu sương khử (sắc ký giữa - Giai đoạn 1), nồng độ cao của chất thơm và các hydrocacbon từ xăng đã được phát hiện. Tuy nhiên cái bẫy than là cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ tất cả các chất hữu cơ dễ bay hơi từ bơm xả chân không. Các ống xả từ phía trên cùng của cái bẫy than (dưới sắc Giai đoạn 2) không chứa đỉnh của bất kỳ chất hữu cơ dễ bay hơi hoặc bán bay hơi. Như đã trình bày ở trên không có hydrocacbon ánh sáng bao gồm hexan và pentane là rõ ràng trong cái bẫy thải than, cũng không phải là acetone hoặc bất kỳ các chất thơm trong xăng thường hiện diện trong cái bẫy thải than.    
 
Hình.7 -  Bơm hút chân không thông gió Sau khi Koby Air Filter
 
Một nghiên cứu thêm (Hình 7) cho thấy rằng không khí cạn kiệt bởi các máy bơm chân không thông qua các bẫy than Koby là sạch hơn so với không khí trong nhà bình thường tại các cơ sở thử nghiệm. Lưu ý rằng kết quả thể hiện trong biểu đồ này được thể hiện ở việc mở rộng quy mô 50X từ dữ liệu thể hiện trong hình 5 trước đây.   Các đỉnh núi nhỏ thể hiện trong đồ thị không phải là từ xăng, nhưng là siloxan từ vách ngăn GC. 
LẮP RÁP HỆ THỐNG
 
Hình.8 - Hình mô tả lắp ráp hệ thống lọc hai giai đoạn bơm thông gió 
Sự kết hợp của các bộ lọc khí thải hai được nối với nhau, và để máy bơm chân không, sử dụng tiêu chuẩn NW (hoặc QF) kết nối chân không. Nếu chân không bơm cổng xả không được trang bị một loại phù hợp NW (hoặc NW10, 16 hoặc 25) , sau đó các bộ chuyển đổi thích hợp cho các máy bơm phải được cài đặt đầu tiên. Các sương khử dầu sau đó được gắn vào phù hợp này sử dụng một chiếc nhẫn tâm và vòng O 'sử dụng một kẹp nhanh chóng.   Các bộ lọc Koby đi kèm với "NPT phụ kiện nam trên cả hai đầu của cái bẫy.   Vì vậy, một mặt bích NW để "chuyển đổi nữ trước tiên phải được gắn liền với các bộ lọc Koby trước khi nó được gắn vào phía trên của dầu sương khử sử dụng một vòng trung và kẹp nhanh chóng. Các eliminators sương dầu, than bẫy Koby như cũng như tất cả các phụ kiện cần thiết cho việc lắp ráp của hai hệ thống lọc khí thải có sẵn từ các dịch vụ cụ khoa học (5). Ngoài ra bộ dụng cụ hoàn chỉnh cho các máy bơm thông thường cũng có sẵn (5).
KẾT LUẬN
Đây là Phần I của một phần loạt bài viết về hiệu quả của máy hút bẫy thải bơm ba. Phần mô tả các máy bơm hệ thống lọc khí thải giai đoạn hai để điều trị hoàn toàn xả bơm chân không (1).   Phần II mô tả các hoạt động và hiệu quả của dầu sương khử (2). Phần III của loạt bài này mô tả cái bẫy than và hiệu quả của nó trong việc loại bỏ các chất bay hơi và bán bay hơi từ ống xả máy bơm chân không (3) 
Hai giai đoạn bơm hút chân không thông gió Hệ thống lọc đã được chứng minh là một hệ thống hiệu quả để loại bỏ các chất hữu cơ dễ bay hơi và bán bay hơi từ khí thải của máy bơm chân không và có thể giúp duy trì một bầu không khí an toàn với môi trường trong phòng thí nghiệm thiết bị đo đạc. dầu sương khử (Giai đoạn 1 ) đã được chứng minh là có hiệu quả bẫy hydrocarbon trọng lượng phân tử cao từ bơm dầu và quay trở lại những loại dầu này trở lại vào trong máy bơm chân không. Những cái bẫy than (Giai đoạn 2) và hấp phụ các chất hữu cơ dễ bay hơi bẫy và bán bay hơi từ khí thải máy bơm và ngăn ngừa những hữu cơ xâm nhập vào môi trường phòng thí nghiệm. Đề nghị cả hai bộ lọc được sử dụng. Sương mù bẫy khử dầu khối lượng lớn các loại dầu nặng mà nếu không sẽ nhanh chóng làm ướt cái bẫy than trong quá trình bơm ban đầu xuống hoặc khi sử dụng van dằn khí để tẩy máy bơm dầu. Khi cả hai bộ lọc được sử dụng trong loạt bài về một máy bơm cổng xả, khí thải từ các giai đoạn cuối cùng của bộ lọc đã được chứng minh là sạch hơn so với không khí phòng thí nghiệm bình thường.
 
EWK mạng


 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY