Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay117
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này117
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này117
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả117

Hiện có: 76 khách đang trực tuyến

Công nghệ và thiết bị chân không của SIHI - sihi vacuum pumps

Chỉ mục bài viết
Công nghệ và thiết bị chân không của SIHI - sihi vacuum pumps
Công nghệ truyền động khớp nối từ của SIHI- Magnetic Drives
Bơm hút chân không chạy khô cho các ứng dụng hóa học
Tất cả các trang


Sản phẩm - Bơm hút chân không của SIHI
Bơm chân không vòng lỏng
Một hoặc hai giai đoạn bơm khí và hơi. Lưu lượng hút: lên đến 10.700 m3 / h, áp lực hút: 33 đến 1013 mbar  
Chất lỏng vòng nén
Một nén một hay nhiều giai đoạn của các khí và hơi. Lưu lượng hút: lên tới 10.500 m3 / h, áp lực hút: Lên đến 11 bar
Máy bơm chân không khô 
Bơm dọc với twin-vít khô trong sự vắng mặt của chất lỏng. Lưu lượng hút: Lên đến 4.000 m3 / h, áp lực hút: <0,001 mbar

Công nghệ hút chân không / nén của SIHI

Chất lỏng vòng Bơm Chất lỏng vòng nén

SIHI là một trong các hãng đứng đầu thế giới trong bơm chân không vòng chất lỏng và máy nén khí công nghệ chất lỏng vòng. SIHI cung cấp một loạt các máy bơm chân không và máy nén cho nhiều ngành công nghiệp và các ứng dụng, cung cấp đáng tin cậy hoạt động, sự cố miễn phí.

SIHI lỏng chân không vòng Bơm (LPH LEH & LEM):
Hình minh họa dưới đây là một điển hình của loại Bơm hút chân không vòng lỏng hai giai đoạn SIHI. Các thành phần chính bao gồm ống hút và xả, tấm cổng trung gian, cánh bơm, trục và hỗ trợ mang. Trong thiết kế các phần được liên kết với nhau bằng bu lông tie theo chiều dọc đi qua từ đầu đến cuối, nhiều nơi phổ biến cho hai hoặc nhiều máy bơm hút chân không có vành đai lỏng. Bằng cách sử dụng sự kết hợp khác nhau của kích thước bánh công tác, dàn dựng và hướng đi lưu thông của không khí, nó có thể sản xuất các mô hình năng lực khác nhau từ các thành phần cơ bản giống nhau đảm bảo độ bền và độ tin cậy khi chúng làm việc. Bơm hút chân không vòng chất lỏng có khả năng đạt áp suất chân không là 25 Torr (1 "Hg Abs) với 60 ° F nước áp lực của 12 Torr. Và ít hơn, có thể có chất dịch hơi áp suất thấp. Kết hợp cùng hiết bị phụ trợSIHI ejectors không khí trong khí quyển có thể giảm xuống mức khoảng Torr 3. , chẳng hạn như máy thổi thùy quay và phản lực hơi nước có thể mở rộng phạm vi này xuống còn 1 Torr  hoặc ít hơn.
Áp lực xả nén từ khí quyển khoảng 25 PSIG đạt được với máy bơm duy nhất hoạt động. Áp lực cao hơn đòi hỏi việc sử dụng đôi hoặc đa giai đoạn nén. 
 
LEH LEM Leme - SIHIextruvac LPH
LEH - LEH series, hoạt động thông qua giai đoạn duy nhất, dải chân không đạt 29 "Hg 
LEM - Close-coupled thiết kế Công suất: 7 160 ACFM, áp suất hút chân không: đến 29 "Hg 
Leme - SIHIextruvac - Bơm ONE có thể đạt được 27 "Hg. Có khả năng để bơm lên đến 30 GPM.
LPH - Hai giai đoạn duy nhất và chân không Công suất: ½ đến 6000 ACFM, áp suất chân không đến 29 "Hg.
 
Bơm hút chân không vòng chất lỏng SIHI dòng LEH
LEH Bắc Mỹ loạt, cung cấp hoạt động có hiệu quả giai đoạn duy nhất thông qua toàn bộ dải chân không. Các máy bơm chân không có khả năng chạy lên đến 29 chân không Hg "Các máy bơm sử dụng các nguyên tắc vòng chất lỏng để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình nén của hỗn hợp độc hại. Độ bền được đảm bảo thông qua việc sử dụng lắp ráp quay chỉ có một không có kim loại bên trong tiếp xúc kim loại .
Nội thất thiết kế cổng biến tăng hiệu quả trong suốt phạm vi hoạt động. Mang thiết kế chống bóng kiểm tra tăng độ tin cậy và giảm chi phí bảo trì.
LEH
Các tính năng: LEH 
• Vị trí đấu nối biến 
• Gần nén đẳng nhiệt 
• Anti-cavitation 
• nội bộ chất lỏng tuần hoàn 
• Quy trình an toàn
Thông số kỹ thuật:
Công suất: 220 540 ACFM, áp suất hút chân không: đến 29 "Hg
Tải LEH tài liệu Dòng

Bơm hút chân không vòng chất lỏng một cấp dòng LEM

LEM
Gần LEM cùng loạt vòng chất lỏng bơm chân không cung cấp các cuối cùng trong đơn giản mạnh mẽ đa dịch vụ sản xuất tại Bắc Mỹ. Đây là loạt các máy bơm cavitation tính năng bảo vệ, Bắc Mỹ duy nhất con dấu cơ khí, cống vỏ duy nhất, chất rắn kết nối liên tục thanh trừng, chân không cuối cùng gần 29 "Hg. (25 Torr), và yêu cầu không gian tối thiểu.
Máy bơm LEM chân không được gần gũi cùng với động cơ ở Bắc Mỹ của NEMA thiết kế. Động cơ được cung cấp phù hợp với 'UL' và 'CSA' yêu cầu. Các máy bơm chân không yêu cầu không có căn cứ tấm để gắn, khớp nối không, bảo vệ khớp nối, hoặc liên kết trên trang web của bơm và động cơ. Hoàn hảo để sử dụng trong thiết bị OEM.
LEM máy bơm chân không có khả năng xử lý hơi nhiều, và các loại khí sử dụng chất lỏng dịch vụ tương thích với các bộ phận kim loại và chất đàn hồi của các máy bơm và con dấu cơ khí. Số lượng nhỏ mang sang lỏng và chất rắn nonabrasive cũng có thể được xử lý.

Đường cong hiệu suất của bơm chân không LEM SIHI
Các tính năng: 
• Tiêu chuẩn chặt chẽ cùng thiết kế 
• Đơn giản hóa xây dựng 
• 100% Bắc Mỹ 
• Có sẵn trong ba metallurgies tiêu chuẩn 
• Nhỏ gọn 
• Quiet 
• Quy trình an toàn
 
Thông số kỹ thuật:
Công suất: 7 ACFM đến 160 ACFM, hút chân không: 29 "Hg. 
Nhiệt độ: 212 ° F (100 ° C) 
Vật liệu: gang Cao cấp với bánh công tác bằng đồng, gang với bánh công tác 316 SS, và tất cả 316 bằng thép không rỉ ướt các bộ phận cho các ứng dụng khó khăn

Tải LEM Series - tài liệu Bơm chân không vòng lỏng


Leme - SIHIextruvac

Leme - SIHIextruvac
Advertisement
SIHI extruvac được áp dụng để xử lý và mệt mỏi khí khô và ẩm ướt. Các máy bơm được áp dụng trong tất cả các lĩnh vực, nơi áp lực của 100 đến 900 mbar phải được tạo ra bởi các máy bơm chân không mạnh mẽ. SIHI extruvac (hoặc Leme) được thiết kế đặc biệt để xử lý nước bổ sung đó là ống xả thông qua các cửa hút.
 
Trong quá trình hoạt động máy bơm phải liên tục được cung cấp với chất lỏng dịch vụ, bình thường nước, để loại bỏ nhiệt từ nén khí và bổ sung các vòng chất lỏng, bởi vì một phần của chất lỏng để bơm lại với nhau với khí. Có thể tái sử dụng chất lỏng dịch vụ. Các máy bơm được trang bị với một thiết bị mà các dịch vụ chất lỏng bị ô nhiễm liên tục có thể được lấy trong quá trình hoạt động (bụi bẩn cống), nếu cần thiết.
 

Đường cong hiệu suất của bơm chân không SIHI extruvac
SIHI extruvac tính năng:
không gây ô nhiễm môi trường do nén gần như đẳng nhiệt
tiếng ồn thấp và gần như miễn phí từ rung động
dầu-miễn phí, như là không có bôi trơn trong buồng làm việc
trục không liên hệ với môi trường
xử lý gần như tất cả các khí và hơi
bảo vệ chống lại xâm thực như là tiêu chuẩn
khả năng xử lý nước mang theo hơn
kết hợp trung tâm cống
rộng lựa chọn vật liệu cho tính linh hoạt ứng dụng
kết hợp bụi bẩn cống
dễ dàng bảo trì và hoạt động đáng tin cậy
không có tiếp xúc kim loại của các bộ phận quay
 
Thông số kỹ thuật:
Dung tích: 70 ACFM đến 100 ACFM - chân không: đến 27 "Hg. Nhiệt độ: 212 ° F (100 ° C) 
Vật liệu: gang Cao cấp (ASTM A48 CL 30) với bánh công tác Brass Red, trung gian thép không gỉ, thép không gỉ / Teflon Van lắp ráp, và Carbon thép / Carbon / Buna chất đàn hồi cơ khí Seal
Bơm hút chân không vòng nước hai cấpSIHI dòng LPH 
LPH
SIHI "LPH" series lỏng vòng máy bơm chân không máy bơm đáng tin cậy có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng. Các máy bơm chân không có một phần chuyển động, lắp ráp cánh quạt và trục, và kim loại không có kim loại tiếp xúc. "LPH" series có sẵn trong một giai đoạn duy nhất (thấp để chân không trung bình) và giai đoạn hai (trung bình đến chân không cao) cấu hình cho hiệu suất tối ưu. Các máy bơm có sẵn trong một năng lực phạm vi rộng và vật liệu xây dựng để đáp ứng yêu cầu của bạn. Các máy bơm có thể sử dụng nhiều chất lỏng để con dấu clearances nội bộ. Hãy để chúng tôi giúp bạn quyết định như thế nào "LPH" loạt máy bơm chân không tốt nhất có thể được áp dụng cho các ứng dụng của bạn.
Các tính năng: LPH 
• Vacuums 29 "Hg và lớn hơn trong duy nhất và thiết kế hai giai đoạn. • hoạt động an toàn 

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY