Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay58
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này58
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này58
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả58

Hiện có: 9 khách đang trực tuyến

Chân không trong nha khoa

Chỉ mục bài viết
Chân không trong nha khoa
Thiết bị chân không hút dịch
Thiết bị dụng cụ nha khoa
Máy đúc ly tâm hút chân không
Tất cả các trang


Chân không trong nha khoa
Phương pháp điều trị của hệ thống ống tủy chân không.
 
             Лечение среднего кариеса в стоматологии Rocsy Dent. Должный уход за здоровьем Ваших зубов!  | Скидка по купону
 
Giới thiệu vào thực hành lâm sàng của công nghệ chân không để cung cấp một kết quả tích cực đảm bảo trong điều trị bệnh mủ của mô mềm, viêm tai giữa, otosclerosis, viêm xoang, viêm xoang trán, viêm xoang, bệnh nha chu, chu đỉnh mãn tính, và các bệnh khác nhiều bởi thực bào tăng cường, tác dụng kháng khuẩn mạnh, kích hoạt quá trình oxi hóa khử trong mô, làm giảm nguồn viêm mạn tính, kích thích và đẩy nhanh tiến độ tái tạo tế bào phản ứng.
Một kỹ thuật cho việc lấy tủy răng  với các hệ thống chân không là việc sử dụng các irrigants . Một ví dụ về hệ thống như vậy là EndoVak (Discus Nha khoa). Cơ sở của các phương pháp tưới truyền thống là tiêm thụ động của irrigants vào ống gốc dưới ảnh hưởng của áp lực tích cực áp dụng cho ống tiêm. Nguyên tắc của hệ thống  EndoVak được dựa trên sự chuyển động của giải pháp khai thông bằng cách tạo ra một áp lực  trong các tuyến gốc. Một trong những thủ thuật, các giải pháp khai thông trong khoang của răng ở độ sâu nông, trong khi ống hút  được đưa vào các rãnh chính với toàn bộ chiều dài làm việc. Như một kết quả của các giải pháp cấp áp lực tới rãnh chính để làm việc trên toàn bộ chiều dài  mà không có nguy cơ loại bỏ vượt quá mức. Sơ đồ nguyên tắc của hệ thống kênh rạch gốc EndoVak được hiển thị trong hình 1.
            
Chỉ cần cho kênh gốc bằng cách sử dụng thiết bị làm sạch tự động có thể tạo ra một áp suất âm trong khoang của răng. 
Thiết bị tự động làm sạch ống chân răng được thể hiện trong hình 2. Động cơ tạo ra biến động áp lực, kích thích sự hình thành của môi trường chân không. Năng lực cho một giải pháp của sodium hypochlorite (trái), một hệ thống ống và một bình chứa sử dụng cho mọi giải pháp, được thiết kế để  làm sạch diễn ra trong một áp suất âm.
Một phương pháp giác hút intracanal trong điều trị chu đỉnh mãn tính. Kỹ thuật này nằm trong thực tế rằng sau khi các craniotomy và điều trị nội nha của răng qua một osuschesivlyaetsya kênh gốc: 
Hút chân không-không khí thoát nước từ các khoang của các răng; chân không lấy dịch nang từ các u nang và kistogranulemy và chân không làm khô màng nang. (Hình 3)
    
Dưới áp lực hút chân không tác động các mô bệnh lý, di tản của các mạch máu bất thường và các mô. Được thành lập bên trong mikrorana. Mikrokrovotechenie đi qua hồng cầu propotevanie thông qua tiếp tục thành mạch máu. Chân không ảnh hưởng đến quá trình miễn dịch, bao gồm viêm hành động khiêu khích vô trùng. Chân không có tác dụng tích cực trên mạch máu, gây sung huyết động mạch trong các mô xung quanh. Điều này làm tăng vnutrikapillyarnoe dòng chảy áp lực máu trong các mao mạch, số lượng các hoạt động mao mạch. Kết quả là, tăng cung cấp oxy và chất dinh dưỡng cho các mô bị hư hỏng. 
Một thiết bị xử lý chân không của ống chân răng tiện ích, (hình 4).
Thiết bị xử lý chân không của ống chân răng, bao gồm một bộ máy hút chân không, kết nối ống với các phụ kiện chuyên dùng và kim tiêm,  phụ kiện chuyên dùng được thiết kế như một tàu kín với một có 2 nắp mở, một trong số đó được chèn vào một phụ kiện đường ống, để gắn một ống với một ống tiêm và kim tiêm , van thứ hai cắm lỗ được điều khiển bởi một đòn bẩy và kết nối ống máy chân không. Bản chất của quá trình này là tạo ra áp lực kênh gốc hạn chế, và dung dịch thuốc được áp dụng sốc thủy động lực học. Xen kẽ, việc đào bới chân không và cung cấp một phần của giải pháp do chênh lệch áp suất (chân không và không khí), cũng là biến thể của bơm chất lỏng ở áp suất chân không. 
Ngoài ra, còn có một thiết bị để điều trị nội nha endokanalnogo sâu răng, (Hình 5). Với phương pháp này điều trị kênh gốc là phản lực, mà không có chân không.
           
 Thiết bị chân không ALP-02 (ảnh số 1) và một ma trận-BM (ảnh số 2)
Thiết bị này có chứa hai cannulas, các dung dịch thuốc và khoang tiếp nhận, một van điện từ và bộ máy hút chân không. Mỗi bể được thiết kế như một khoang kín có nắp đậy. Ống thông được kết nối với một khay thu ngắn hơn và lớn hơn đường kính ống kia, đối với vị trí của nó ở phần trên Ống thông được kết nối với một bồn chứa dung dịch thuốc và một van điện từ và ống kết nối với một khay thu thập kết nối với một song song vật để hút dịch chân không. Trong thiết kế là một bộ máy chân không  ALP-02 (ảnh số 1), và sử dụng một thiết bị khác BM (ảnh số 2)
 
Стоматологическая вакуумная группа (предпросмотр)
Xem hình lớn => Увеличить
 

Вакуумный терминал ассистента

Оснащен вакуумным блоком с внутренним сетчатым фильтром и электроконтактными выключателями, двумя рабочими шлангами диаметром 11 и 17,5 мм, а также концевыми регулируемыми держателями для наконечников слюноотсоса и пылесоса.
 
Предназначен для оснащения любых стоматологических установок, включая самые современные модели.
Длина = 135 мм  -  Ширина = 105 мм  -  Высота= 118 мм
 
 
10 sao nữ có nụ cười “tỏa nắng” nhất xứ Hàn      10 sao nữ có nụ cười “tỏa nắng” nhất xứ Hàn  


 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY