Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay70
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTuần này70
mod_vvisit_counterTuần rồi0
mod_vvisit_counterTháng này70
mod_vvisit_counterTháng rồi0
mod_vvisit_counterTất cả70

Hiện có: 20 khách đang trực tuyến

Thiết bị phủ màng chân không trên kínhВакуумная линия  VTT-PLASMA-M2-IS1
 предназначена  для нанесения в вакууме тонкопленочных покрытий  Cr на подложки   из стекла магнетронным способом с предварительной очисткой ионным источником и нагревом.
Установка  обеспечивает равномерное нанесение покрытий толщиной не менее 0.1 µm  на одну боковую поверхность условной пластины, размером 127 мм на 127 мм  в количестве не менее 400 шт за одну загрузку.
Максимальный размер напыляемого изделия- 3650*400 мм.
ТЕХНИЧЕСКИЕ ХАРАКТЕРИСТИКИ.
1. Внутренний размер камеры: Н=460 мм, В=160мм, L= 8200 мм
2. Предельный остаточный вакуум 8х10-4 Па в камере.
3. Мощность, потребляемая установкой:
- в режиме откачки - 12 кВт;
- в режиме очистки и нанесения покрытия -до 40 кВт.(в зависимости от количества одновременно используемых источников)
СОСТАВ УСТАНОВКИ.
№ п/п Наименование Кол-во.
1
Магнетронный источник с блоком питания.
Размер мишени, мм
Блок питания
-ток разряда, мах ,А
2 шт.
570*80*10.
2шт.
25
2
Ионный источник
- рабочая зона, мм
- ток разряда, А
- рабочее напряжение, В
1
500*70
0.7
3000
3
Технологическая оснастка протяженного типа.
Количество одновременно загружаемых изделий размером 400*400 – 400 шт.
1 компл.
400 шт.
 
4 Форвакуумный агрегат Okta 500 /HENA 300 (PFEIFFER) 1
5 Высоковакуумный откачной модуль на базе диффузионного насоса НВДМ-400 1
6 Затвор высоковакуумный Ду 400 с пневматическим управлением и возможностью дросселирования откачки 1
7
Нагреватели внутрикамерные с возможностью управления температурой подложки до 400 ˚ С .
Две зоны по 8 кВт
 
8
Вакуумные датчики:
- PFEIFFER IKR 251
- PFEIFFER PKR 251
- PFEIFFER TPR 280 
1
1
2
8
9 Система пневматическая на базе элементов SMC 1
10 Система автоматическая подачи технологических газов с возможностью работы одновременно с 4-мя газами 1
11
Система управления на базе промышленного контроллера немецкой корпорации WAGO Kontakttehnik GmbH.
Сенсорная панель управления (Touch screen interface)
Управление ручное и автоматическое.
Удаленный доступ
Полная автоматизация процесса нанесения покрытий.
1


Вакуумная линия  VTT-PLASMA-M2-IS1  Вакуумная установка нового поколения на базе криогенной откачки VTT-OPTIC-ELI-2-ИС1

UST M3

ВАКУУМНАЯ УСТАНОВКА VTT-PLASMA-М3-IS1 ДЛЯ НАНЕСЕНИЯ ПОКРЫТИЙ НА ЭЛЕМЕНТЫ СОЛНЕЧНЫХ БАТАРЕЙ.

Вакуумная установка VTT-PLASMA-M3-IS1 для нанесения в вакууме тонкопленочных покрытий  Al на подложки из Si магнетронным способом с предварительной очисткой ионным источником.
Установка  обеспечивает  равномерное нанесение покрытий   на одну боковую поверхность пластины, размером 125мм на 125 мм, толщина пластины 220±20µm, при одновременной загрузке 300 изделий.
Вакуумная установка должна эксплуатироваться на производственных участках и в лабораториях при температуре окружающего воздуха от 17 до 25ºС, относительной влажности воздуха от 40 до 75%  и атмосферном давлении 84,0*10³ - 106,0*10³Па.
Возможно использование установки для нанесения декоративных покрытий на изделия из различных материалов.
Công nghệ sản xuất kính 2 lớp an toàn có hút chân không
kinh-2-lop
Kính 2 lớp an toàn được sản xuất từ 02 (hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu) lớp kính phẳng ghép lại, được liên kết với nhau bằng lớp film PVB (film PVB có tính bền bỉ, dẻo dai) ở giữa các tấm kính và được tạo bởi sự kết hợp chính xác của áp lực và sức nóng.
TTG – Laminated Safe Glass được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến của Châu Âu. Quy trình sản xuất là một vòng khép kín, các công đoạn được vận hành theo các thông số đã được lập trình, cài đặt sẵn và được kiểm soát bởi bộ phận điều khiển trung tâm. Film PVB sử dụng được nhập về từ Mĩ của 2 tập đoàn nổi tiếng là DuPont và SOLUTIA. Do đó, TTG – Laminated Safe Glass là sản phẩm kính có chất lượng ổn định, tính bền và tuổi thọ rất cao. Chất lượng của TTG – Laminated Safe Glass đạt tiêu chuẩn quốc tế: BS 6206:1981 của Anh.
Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng mà TTG – Laminated Safe Glass được tạo ra từ các loại film PVB và từ 02 hoặc nhiều tấm kính của các loại kính sau đây để tạo ra sản phẩm kính an toàn hoàn hảo đáp ứng thỏa mãn các yêu cầu thiết kế:
Film trong, film màu các loại, film ghép vải màu, hoa văn trang trí với độ dày chuẩn thông dụng: 0.38mm, 0.76mm, 1.52mm.
Kính trong, kính màu, kính phản quang, kính phản nhiệt, kính lưới, kính cường lực với độ dày từ 3mm đến 19mm.
Kính ghép an toàn nhiều lớp thích hợp cho việc xây dựng các công trình có quy mô lớn, bảo đảm độ an toàn, tránh rủi ro trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng kính ghép an toàn nhiều lớp đã chứng tỏ được tính an toàn khi có sự cố xảy ra, vì thế nó sẽ phát triển được ưu thế trong việc lắp đặt, trang trí cho các công trình xây dựng trong những năm sắp tới
A. ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG
1. Tính an toàn.
       Nhờ tính bám dính chắc chắn giữa kính và film PVB và tính dẻo dai, co giãn của film PVB mà TTG – Laminated Safe Glass có được lực căng kháng lại các lực va đập trên bề mặt tốt hơn các loại kính thông thường với cùng độ dày và chống lại sự xuyên thủng. Khi vỡ các mảnh kính dính vào lớp film PVB đồng thời tấm kính vẫn được giữ nguyên trong khung, nên không gây nguy hại cho con người và tài sản như kính thường khi bị vỡ.
2. Tính cách âm.
       Nhờ đặc tính mềm dẻo của các lớp film PVB xen kẽ nhau giúp tạo ra được công dụng cản tiếng ồn hiệu quả. Do đó, TTG – Laminated Safe Glass có khả năng giảm thiểu đáng kể việc truyền âm không mong đợi.
3. Tính cản tia tử ngoại.
       Film PVB có khả năng hạn chế tối đa các tia cực tím (UV) truyền qua nó, do đó khi sử dụng TTG – Laminated Safe Glass sẽ giảm thiểu được các tác hại do tia cực tím gây ra như hư hại vải vóc, các tác phẩm nghệ thuật và các tác hại khác.
4. Tính bảo vệ.
       Khác với các loại kính khác, đối với  kính ghép an toàn nhiều lớp, chúng ta có thể tạo ra các loại sản phẩm kính có khả năng chống kẻ trộm đột nhập, chống đạn hay chất nổ .v.v… mà không làm cản trở sự truyền ánh sáng và tầm nhìn.
TTG – Laminated Safe Glass được sử dụng trong hầu hết cho các dạng công trình như: cao ốc văn phòng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà ở, v.v… và được dùng làm tường kính, mặt dựng, vách ngăn, mái lấy sáng, mái đón, lan can, ban công, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, của kính, cửa sổ ô tô, tàu hỏa, tàu thủy, bàn, tủ, đồ dùng trang trí nội thất…
B. CÁC ĐẶC ĐIỂM VỀ VẬN HÀNH, TÍNH NĂNG HOẠT ĐỘNG, QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
 Bước 1 : Kính tấm nguyên khổ được đưa qua máy cắt để cắt theo quy cách đơn đặt hàng. Sau khi đã được cắt theo yêu cầu, kính sẽ được đưa qua thiết bị rửa và sấy khô để xử lý sạch hai bề mặt kính.
Bước 2 : Các tấm kính sau khi đã được làm sạch ở Bước 1 sẽ được chuyển sáng máy rửa một lần nữa và lần này được rửa bằng hệ thống nước rửa tinh khiết. Hệ thống rửa nước tinh khiết gồm hai công đoạn rửa là: rửa bằng nước lạnh và sau đó được rửa bằng nước nóng. Những tấm kính sau khi qua hệ thống rửa bằng nước tinh khiết được đưa qua hệ thống sấy khô tự động và sẽ được chuyển qua buồng ghép kính sau khi đã xử lý sạch hai bề mặt kính.
Bước 3 : Tấm kính thứ nhất được đưa lên bàn định vị sau đó tấm film PVB được phủ lên bề mặt kính và được cắt bằng kích thước của tấm kính.
Bước 4 : Tấm kính thứ hai sau khi thực hiện như ở Bước 1 và Bước 2 sẽ được đưa vào các bàn định vị và được úp lên tấm thứ nhất vừa được phủ Film PVB ở Bước 3 để hai tấm kính được kết dính tạm thời với nhau.
Bước 5 : Các tấm kính được ghép ở Bước 4 sẽ được đưa qua hệ thống ép tự động bằng các trục rulô để ép hai tấm kính dính lại với nhau, sau đó được hút chân không nhằm tránh được bọt khí giữa hai tấm kính.
Bước 6 : Các sản phẩm kính hoàn chỉnh qua 5 công đoạn sẽ được cho qua hệ thống ép tự động bằng các trụ rulô một lần nữa, sau đó sẽ hấp lần 1 ở nhiệt độ 140 độ C nhằm giúp các tấm kính dính chặt với nhau hơn và sẽ được chuyển sang vị trí kệ chờ gia nhiệt.
Bước 7 : Các kệ đựng kính sẽ được đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt ở nhiệt độ 160 độ C trong thời gian khoảng 3 giờ tùy thuộc vào độ dày các tấm kính, sau khi đạt tới nhiệt độ quy định thì được làm nguội bằng không khí một cách đồng đều và kính sẽ được đưa ra khỏi hệ thống nén và gia nhiệt.
Bước 8 : Sản phẩm kính hoàn chỉnh qua 7 công đoạn trên sẽ được tiến hành kiểm tra lại nghiêm ngặt trước khi nhập kho thành phẩm. Những sản phẩm không đạt yêu cầu kĩ thuật sẽ bị loại bỏ.
Sau khi hoàn thành 8 bước trên, ta có được sản phẩm kính ghép hoàn thiện.
Trong trường hợp ghép những tấm kính cấu thành có độ dày khác nhau, thì lấy qui cách lớn nhất của tấm kính mỏng nhất làm chuẩn.
kinh_mau_trang_tri
D. CÁC LOẠI KÍNH GHÉP AN TOÀN
Các loại kính có thể ghép lại với nhau:
Kính thông thường, kính màu, kính phản quang, kính hấp thụ nhiệt, kính toả nhiệt, kính hoa văn, kính in men, kính phun mờ.
Kính ghép an toàn hấp thụ nhiệt - Heat absorbing Lamisafe
Kính ghép an toàn tỏa nhiệt - Heat reflecting Lamisafe
Kính ghép an toàn (chống cháy, chống trộm, chống đạn) – Wired Lamisafe
Kính ghép an toàn cường lực – Tempered Lamisafe
 
 
 kinh-dan-2-lop-an-toan   Kính cường lực   cua-di-1-canh-mo   cua-lua-2-canh
cuonglucphang   kinh-an-toan-2-lop-hay-nhieu-lop   Lam-nhom-chan-nang   kinh-an-toan-2-lop

 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY