Danh mục

Developed by JoomVision.com

Số lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay503
mod_vvisit_counterHôm qua4696
mod_vvisit_counterTuần này16958
mod_vvisit_counterTuần rồi24332
mod_vvisit_counterTháng này100856
mod_vvisit_counterTháng rồi115833
mod_vvisit_counterTất cả3761770

Hiện có: 13 khách, 1 bots đang trực tuyến

Nguyên lý làm việc của khớp nối, ly hợp - Trang 4

Chỉ mục bài viết
Nguyên lý làm việc của khớp nối, ly hợp
Hình động nguyên lý cơ cấu truyền động vi sai và cơ cấu khóa cầu vi sai thủy lực
Hình ành động mô tả nguyên lý hoạt động của cơ cấu truyền động vi sai
Các sản phẩm truyền động
Tất cả các trang

Hình 4a là một biến thể của cơ cấu hình 1a khi số chốt tăng lên vô cùng, mà bán kính chốt nhỏ (với suy luận như đã nêu với cơ cấu hình 3a)Xem thêm hình ảnh động về khớp nối đặc biệt này
Hình 4b và 4c là cơ cấu như hình 4a nhưng có số mặt xoắn làm việc là 3. Tỷ số truyền bằng 1. Hai trục quay cùng chiều. Các cơ cấu trên hình 4 không có ý nghĩa thực tế gì. Nêu lên cho thêm phần đa dạng mà thôi. Tham khảo thông tin hình động nguyên lý làm việc của khớp lệch tâm đặc biệt.


Các loại sản phẩm truyền động

Sản phẩm truyền động đóng vai trò quan trọng đối với họat động của ổ lăn. Chúng là cầu nối quan trọng giữa các chi tiết chuyển động trong thiết bị, và trong công nghiệp chi phí cho những sản phẩm này thường cao hơn gấp hai lần chi phí cho ổ lăn.

Bằng việc đưa ra dải sản phẩm truyền động của chính mình, hiện nay SKF có thể cung cấp các sản phẩm truyền động phù hợp và đưa ra nhiều phương án thiết kế đáp ứng tốt các yêu cầu về tính năng họat động và tiết kiệm chi phí.
SKF là nhà sản xuất ổ lăn đầu tiên thực hiện việc cung cấp ổ lăn kết hợp với các sản phẩm truyền động. Việc thống nhất một nhãn hiệu cho tất cả các sản phẩm truyền động đã tạo ra lợi ích đáng kể cho khách hàng sử dụng bên cạnh sự tín nhiệm đối với một nhãn hiệu nổi tiếng. Việc cung cấp tất cả các sản phẩm và dịch vụ từ một nguồn duy nhất với lượng tồn kho dồi dào của
SKF sẽ tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng. Phương thức này sẽ giúp đơn giản hóa qui trình mua bán và tiết giảm thủ tục cung ứng của Quý khách hàng.
SKF sẽ cung cấp các sản phẩm truyền động qua một hệ thống phân phối và tổng kho vào hàng hiện đại bậc nhất trên khắp Thế giới. Với hơn 30.000 sản phẩm truyền động (và sẽ được mở rộng thêm trong tương lai) sẽ giúp cho Quý khách hàng và Đại lý của SKF hạn chế lượng tồn kho và cắt giảm chi phí tồn kho.
Dải sản phẩm truyền động của SKF bao gồm hầu hết các chủng loại thông dụng được chia làm sáu nhóm sản phẩm chính như : dây đai, bánh đai – puli, xích truyền động – xích tải, bánh xích, khớp nối và ống lót côn. Ký hiệu của tất cả các sản phẩm truyền động được bắt đầu bằng một tiếp đầu ngữ riêng biệt của SKF. Các ký hiệu phía sau tiếp đầu ngữ đều theo tiêu chuẩn Quốc tế để dễ nhận biết và chuyển đổi.
 
Các lý làm cho các sản phẩm truyền động của SKF đặc biệt
Đa dạng sản phẩm
Để bổ sung vào dải sản phẩm ổ lăn nổi tiếng, chất lượng cao, hiện nay SKF mở rộng cung cấp thêm các sản phẩm truyền động để đáp ứng nhu cầu về vật tư cho thiết bị.
Hợp lý hóa quá trình cung ứng
Hiện nay, nhu cầu về các sản phẩm truyền động thông dụng có thể được cung cấp từ một nguồn duy nhất : giảm chi phí bảo trì và tồn kho, đáp ứng nhanh, tiết kiệm thời gian để tập trung vào sản xuất.
Tin cậy an tâm
Với lượng dự trữ đa dạng và dồi dào, dễ nhận biết, bao bì tiêu chuẩn và có mã truy xuất nguồn gốc nên các Đại lý ủy quyền của SKF có thể cung cấp nhanh khi Quý khách có nhu cầu.
Giảm thời gian bảo trì
Khi sử dụng các sản phẩm truyền động cùng với các dụng cụ bảo trì của SKF, Quý vị sẽ lắp ráp, bôi trơn, cân chỉnh và bảo trì thiết bị hiệu quả hơn.
Tiết kiệm năng lượng
Trọng tâm của chính sách phát triển bền vững của SKF được thể hiện rõ nét trong tính năng thiết kế của dải sản phẩm mới này. Hãy để SKF tiếp tục giúp Quý vị tiết kiệm năng lượng.
Thiết kế tối ưu
Các chương trình tính tóan trực tuyến sẽ hỗ trợ Quý vị thiết kế bộ truyền đai và bộ truyền xích đạt hiệu suất tối ưu và tiết kiệm nhất.

  • SKF hiện cung cấp tất cả các lọai khớp nối như : Khớp nối bánh xe, khớp nối vấu, khớp nối xích, khớp nối răng, khớp cứng và FRC theo nhu cầu của Quý khách với ống lót côn hay gia công lỗ sẵn.
  • Tất cả khớp nối đều được đóng gói trong hộp giấy hay bao nhựa để dễ dàng bảo quản. Các khớp nối nặng hơn 30Kg (66lbs) thì được đóng
    trong thùng để dễ vận chuyển và an toàn.
Khớp nối các loại của SKF

  • Ống lót côn được thiết kế để tháo lắp dễ dàng và nhanh chóng bằng các dụng cụ đơn giản giúp tiết kiệm thời gian sửa chữa.
  • Ống lót côn được sản xuất với nhiều kích thước đường kính lỗ khác nhau cả hệ mét và hệ inch tứ 9-290mm (3/8 - 12in) giúp dễ dàng lựa chọn theo đường kính trục cần thiết.
 Ống lót côn của SKF
  • Mỗi cỡ ống lót côn có thể được gia công theo nhiều kích thước đường kính lỗ khác nhau giúp giảm số lượng ống lót dự trữ giúp tiết kiệm chi phí tồn kho.
  • Ống lót côn được thiết kế để có thể lắp với trục có đường kính lớn hơn hoặc nhỏ hơn một ít, cho phép tạo được áp lực lắp cần thiết ngay cả đối với trục bị mòn./.


 

Tìm kiếm bởi: Gmail  dosearches Send a message via Yahoo to anhhungvnYahoo  Bing You tube  Google   Dịch  Ask  facebook

 Wada.vn-Tìm Kiếm Việt - Công cụ tìm kiếm mọi thông tin trên internet dành riêng cho tiếng Việt

      (Tìm kiếm mọi thông tin về đời sống xã hội, web, chủ thuê bao của email, điện thoại DĐ- ĐT bàn, Fax...) Thư dãn             Trang web Quang Tiềnquangtien-vac.com.vn quangtien.vn  Facebook Quang Tiền & Bơm chân không

Bài gửi Đại lý vé máy bay SONG VÂN 0903604158 - 0163365697  vemaybaygiaresongvan@gmail.com

   G+Xem hình Quangtien-vac tại Yahoo- Xem hình Quangtien-vac tại Bing Images

Xem hình quangtien-vac tại Google - Xem hình C.ty Quang Tiền qua DĐ 0903809209 Quang tiền  
Khuyến cáo: Quang Tiền tư vấn và cung cấp thiết bị liên quan tới ứng dụng của chân không và tổng hợp các thông tin liên quan tới ứng dụng của chân không trong thực tiễn. Vui lòng không làm phiền bởi các dịch vụ chào mời. Xin cám ơn!...

Bài gửi  VUI LÒNG KHÔNG LÀM PHIỀN BỞI DỊCH VỤ CHÀO MỜI - MÔI GIỚI Bài gửi

Joomla 1.5
You are here:

Tư vấn công nghệ hút chân không - Bơm hút chân không vòng nước Bơm chân không vòng nước Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng nước - Máy bơm chân không vòng nước Công ty Quang Tiền - Bơm chân không vòng chất lỏng Quang Tiền Máy bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không vòng nước - Sửa chữa bơm hút chân không vòng chất lỏng - Sửa chữa bơm hút chân không các loại - Chế tạo mới bơm hút chân không vòng nước mang thương hiệu Quang Tiền Sửa chữa máy bơm hút chân không vòng nước các loại -Bảo trì các loại bơm hút chân không - Cho thuê máy bơm hút chân không các loại & Máy cắt gạch Tuynel tự động (Hình ảnh) - Phụ tùng phụ kiện chân không - Kinh doanh mua bán dầu nhớt bơm chân không Sửa chữa máy thổi khí các loại - Thiết kế chế tạo lắp đặt hệ thống hút chân không trung tâm - Kinh doanh mua bán các loại máy bơm hút chân không - Kinh doanh mua bán các loại đồng hồ đo áp lực chân không - Kinh doanh mua bán Van điều chỉnh áp suất chân không - Kinh doanh mua bán máy thổi khí ngoại nhập các loại - Thiết kế chế tạo máy cắt gạch Tuynel tự động - Dịch vụ cân bằng động tại Quang Tiền - Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng đường bộ - Máy nghiền xa luân và máy cắt gạch tự động Quang Tiền - Thiết bị tạo hình sản xuất gạch Tuynel Quang Tiền - Kinh doanh phân phối tấm lợp, ngói lợp phía nam (Nguyễn Đình Quân ĐT0908017898) - Website Quang Tiền - Website Quang Tiền - quangtien water ring vacuum pump ..

 Hình bơm hút chân không Hình bơm chân không Quang Tiền - Hình bơm hút chân không vòng chất lỏng - Hình Máy cắt gạch tuynel tự động Quang Tiền  K13MB

Hình cân bằng động tại Quang Tiền    Hình bơm hút chân không vòng nước Quang Tiền tại Wada.vn Hình bơm hút chân không Quang Tiền  

Hình máy bơm hút chân không các loại tại C.ty Quang Tiền Hình máy cắt gạch Tuynel tự động Quang Tiền Hình Quang Tiền BẢN ĐỒ TỚI C.TY

thuoc kich duc nu
thuoc kich duc